BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Giải VBT Sinh học 9 bài 45-46: Thực hành tìm hiểu môi trường và ảnh hưởng của một số nhân tố sinh thái lên đời sống sinh vật

Giải bài tập VBT Sinh học lớp 9 bài 45-46: Thực hành tìm hiểu môi trường và ảnh hưởng của một số nhân tố sinh thái lên đời sống sinh vật được VnDoc sưu tầm và giới thiệu tới quý thầy cô cùng các bạn học sinh để tham khảo chuẩn bị tốt cho bài giảng học kì mới sắp tới đây của mình.

Soạn văn bài: Đánh nhau với cối xay gió Văn 8 tập 1

Đánh nhau với cối xay gió là sự tương phản về mọi mặt giữa Đôn Ki-hô-tê và Xan- chô Pan-xa. Đôn Ki-hô-tê thật nực cười nhưng cơ bản có những phẩm chất đáng quý. Xan- chô Pan-xa có những mặt tốt xong bộc lộ nhiều điểm đáng chê trách. Tech12h xin tóm tắt những kiến thức trọng tâm và hướng dẫn soạn văn chi tiết các câu hỏi. Mời các bạn cùng tham khảo.

FeCl3 + NaOH → Fe(OH)3 + NaCl | FeCl3 ra Fe(OH)3

Toptailieu.vn biên soạn và giới thiệu phương trình phản ứng FeCl3 + NaOH → Fe(OH)3 + NaCl. Đây là phản ứng trao đổi. Phương trình này sẽ xuất hiện trong nội dung các bài học: Cân bằng phản ứng oxi hóa khử Hóa học 10, tính chất Hóa học của FeCl3 và tính chất hóa học NaOH.... cũng như các dạng bài tập. Bài viết giới thiệu các nội dung liên quan giúp học sinh nắm bắt kiến thức cơ bản.

Viết bài luận tiếng anh về truyện Doraemon, Conan bằng tiếng Anh

Hướng dẫn viết bài luận tiếng Anh kể về truyện tranh Conan và Doremon yêu thích. Các bạn có thích đọc truyện tranh không? Chắc hẳn tuổi thơ ai cũng từng đọc qua hai cuốn Doraemon và Conan. Đây cũng là hai cuốn truyện mà mìn yêu thích nhất, đến từ đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Qua từng trang sách...

70 Đề ôn thi học kì 2 môn Toán lớp 2

70 đề kiểm tra cuối học kì 2 lớp 2 môn Toán, TOP 70 đề kiểm tra cuối học kì 2 môn Toán lớp 2 gồm 50 đề ôn tập và 20 đề thi sách Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc

Toán lớp 4: Hướng dẫn chi tiết cách tính diện tích hình thoi

Chủ đề Toán lớp 4 tính diện tích hình thoi Chào mừng các em học sinh lớp 4 và quý phụ huynh đến với bài học đặc biệt về cách tính diện tích hình thoi - một kỹ năng toán học cơ bản mà thú vị. Bài viết này sẽ hướng dẫn từng bước một, kèm theo ví dụ minh họa dễ hiểu, giúp các em nắm vững công thức và áp dụng thành thạo qua những bài tập thực hành, mở ra cánh cửa kiến thức toán học một cách thú vị và bổ ích.