BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Giải VBT Sinh học 9 bài 45-46: Thực hành tìm hiểu môi trường và ảnh hưởng của một số nhân tố sinh thái lên đời sống sinh vật

Giải bài tập VBT Sinh học lớp 9 bài 45-46: Thực hành tìm hiểu môi trường và ảnh hưởng của một số nhân tố sinh thái lên đời sống sinh vật được VnDoc sưu tầm và giới thiệu tới quý thầy cô cùng các bạn học sinh để tham khảo chuẩn bị tốt cho bài giảng học kì mới sắp tới đây của mình.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Bộ đề thi HK2 môn Toán lớp 2 có đáp án (10 đề thi)

HỌC247 đã biên soạn các Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 2 năm 2022 - 2023 sách Cánh diều, Chân trời sáng tạo, Kết nối tri thức với cuộc sống phù hợp chương trình học của các con để hỗ trợ và giúp đỡ ba mẹ và các con có tài liệu học tập và tham khảo. Qua đó, giúp các em học sinh luyện giải đề, nắm chắc cấu trúc đề thi HK2 lớp 2, để ôn thi hiệu quả hơn.

Sản phẩm của phản ứng nhiệt phân KNO3 là?

Sản phẩm của phản ứng nhiệt phân KNO3 là KNO2, O2 nhiệt phân là phản ứng đặc trưng của muối nitrat, các muối nitrat đều dễ bị nhiệt phân, tùy thuộc vào cation trong muối mà phản ứng nhiệt phân có thể xảy ra theo các hướng khác nhau.

Bí quyết giải bất phương trình lớp 10 bằng máy tính

Chủ đề giải bất phương trình lớp 10 bằng máy tính Giải bất phương trình lớp 10 bằng máy tính là một công cụ hữu ích giúp học sinh tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong quá trình học tập. Với máy tính, việc giải bất phương trình trở nên nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy. Học sinh có thể sử dụng máy tính để giải các bài toán phức tạp, tăng cường khả năng giải quyết vấn đề và cải thiện kỹ năng toán học của mình. Máy tính Casio fx 570VN PLUS là một trong những công cụ đáng tin cậy để giải bất phương trình, giúp học sinh tiến bộ trong học tập.

Toán lớp 4: Hướng dẫn chi tiết cách tính diện tích hình thoi

Chủ đề Toán lớp 4 tính diện tích hình thoi Chào mừng các em học sinh lớp 4 và quý phụ huynh đến với bài học đặc biệt về cách tính diện tích hình thoi - một kỹ năng toán học cơ bản mà thú vị. Bài viết này sẽ hướng dẫn từng bước một, kèm theo ví dụ minh họa dễ hiểu, giúp các em nắm vững công thức và áp dụng thành thạo qua những bài tập thực hành, mở ra cánh cửa kiến thức toán học một cách thú vị và bổ ích.