BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Giải VBT Sinh học 9 bài 45-46: Thực hành tìm hiểu môi trường và ảnh hưởng của một số nhân tố sinh thái lên đời sống sinh vật

Giải bài tập VBT Sinh học lớp 9 bài 45-46: Thực hành tìm hiểu môi trường và ảnh hưởng của một số nhân tố sinh thái lên đời sống sinh vật được VnDoc sưu tầm và giới thiệu tới quý thầy cô cùng các bạn học sinh để tham khảo chuẩn bị tốt cho bài giảng học kì mới sắp tới đây của mình.

DIỆN TÍCH XUNG QUANH VÀ DIỆN TÍCH TOÀN PHẦN CỦA HÌNH HỘP CHỮ NHẬT - TOÁN LỚP 5

A. Kiến thức cần nhớ 1. Diện tích xung quanh - Diện tích xung quanh của hình hộp chữ nhật là tổng diện tích bốn mặt bên của hình hộp chữ nhật. - Muốn tính diện tích xung quanh của hình hộp chữ nhật ta lấy chu vi mặt đáy nhân với chiều cao (cùng một đơn vị đo). 2. Diện tích toàn phần - Diện tích toàn phần của hình hộp chữ nhật là tổng của diện tích xung quanh và diện tích hai đáy.