[LỜI GIẢI] Cặp chất không xảy ra phản ứng hoá học là - Tự Học 365

Cặp hóa học ko xẩy ra phản xạ hoá học tập là

Bạn đang xem: [LỜI GIẢI] Cặp chất không xảy ra phản ứng hoá học là - Tự Học 365

Cu + hỗn hợp FeCl3

Fe + hỗn hợp FeCl3

Fe + hỗn hợp HCl

Cu + hỗn hợp FeCl2

Đáp án đúng: D

Lời giải của Tự Học 365

Cặp lão hóa khử Fe2+/ Fe đứng trước cặp Cu2+/Cu

Vậy tính lão hóa của Cu2+ > Fe2+ nên ko thể đem phản xạ thân thích Cu + Fe2+ → Fe + Cu2+

App xem sách tóm lược miễn phí

Luyện tập

Câu căn vặn liên quan

Loại phân bón chất hóa học thực hiện chua cho tới khu đất là

• Phản ứng này tại đây phi kim bị lão hóa ?

• Cho mặt hàng biến hóa hoá học tập sau :

Điều đánh giá và nhận định này tại đây đúng:

• Alanin đem công thức là:

• Cho sơ đồ dùng phản ứng:
H<sub>2</sub>

Cho sơ đồ dùng phản ứng:

H2     X     Y    Z    T  propan-2-ol.

Biết X, Y, Z, T đều là thành phầm chủ yếu. Công thức kết cấu thu gọn gàng của X và Z thứu tự là

Ứng dụng này tại đây ko nên của ozon?

• Xét hệ thăng bằng chất hóa học sau xẩy ra vào trong bình kín: C <sub>(r

Xét hệ thăng bằng chất hóa học sau xẩy ra vào trong bình kín: C (rắn) + H2O (hơi) -> CO (khí)  + H2 (khí)

Tác động này tại đây vô hệ (giữ vẹn toàn những ĐK khác) không làm vận động và di chuyển cân nặng bằng?

• Chất này sau đấy là hóa học ko năng lượng điện li ?

Xem thêm: Phân Tích Đường Lên Cảm Xúc Người Chinh Phụ Trong Bức Tranh Tình Cảnh

Chất này sau đấy là hóa học ko năng lượng điện li ?

Hợp hóa học vô phân tử đem link ion là

FeCl3 + NaOH → Fe(OH)3 + NaCl | FeCl3 ra Fe(OH)3

Toptailieu.vn biên soạn và giới thiệu phương trình phản ứng FeCl3 + NaOH → Fe(OH)3 + NaCl. Đây là phản ứng trao đổi. Phương trình này sẽ xuất hiện trong nội dung các bài học: Cân bằng phản ứng oxi hóa khử Hóa học 10, tính chất Hóa học của FeCl3 và tính chất hóa học NaOH.... cũng như các dạng bài tập. Bài viết giới thiệu các nội dung liên quan giúp học sinh nắm bắt kiến thức cơ bản.

Bí quyết giải bất phương trình lớp 10 bằng máy tính

Chủ đề giải bất phương trình lớp 10 bằng máy tính Giải bất phương trình lớp 10 bằng máy tính là một công cụ hữu ích giúp học sinh tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong quá trình học tập. Với máy tính, việc giải bất phương trình trở nên nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy. Học sinh có thể sử dụng máy tính để giải các bài toán phức tạp, tăng cường khả năng giải quyết vấn đề và cải thiện kỹ năng toán học của mình. Máy tính Casio fx 570VN PLUS là một trong những công cụ đáng tin cậy để giải bất phương trình, giúp học sinh tiến bộ trong học tập.

Toán lớp 4: Hướng dẫn chi tiết cách tính diện tích hình thoi

Chủ đề Toán lớp 4 tính diện tích hình thoi Chào mừng các em học sinh lớp 4 và quý phụ huynh đến với bài học đặc biệt về cách tính diện tích hình thoi - một kỹ năng toán học cơ bản mà thú vị. Bài viết này sẽ hướng dẫn từng bước một, kèm theo ví dụ minh họa dễ hiểu, giúp các em nắm vững công thức và áp dụng thành thạo qua những bài tập thực hành, mở ra cánh cửa kiến thức toán học một cách thú vị và bổ ích.