Trải nghiệm học viên

VŨ NGỌC HẢI - VIỆT NAM

 

“ Tất cả tình yêu của tôi với ELC - trường học tốt nhất mà tôi từng có.

Có vẻ như tôi đã dành tất cả thời gian của tôi năm đầu tiên của tôi ở đây. Trường học tốt nhất mà tôi từng có, một gia đình lớn với nhiều thành viên từ nhiều quốc gia, các ngôn ngữ khác nhau, quốc tịch khác nhau. Tôi yêu trường học. Tôi đã ở đây 35 tuần, khá lâu nhưng không phải là dài nhất và cũng có nghĩa là tôi có rất nhiều ký ức. ELC là gia đình lớn của tôi ở Sydney. Cảm ơn tất cả các giáo viên đã giúp tôi học tiếng Anh nhanh hơn tôi tưởng tượng trước đây. Cảm ơn ELC vì đã cho tôi ý nghĩa của Úc. Cảm ơn tất cả mọi thứ, một sự cảm ơn rất lớn đối với tất cả những người thuộc về ELC.

 

Seems like I spent all my time of my first year here. The best school I have ever had, a big family with lots of members from several countries, different languages, different nationalities. I love the school. I have been here for 35 weeks, quite long time but not the longest and it also means I’ve got lots of memories. ELC is my big family in Sydney. Thanks all my teachers who helped me pick up English faster than I could imagine before. The biggest thanks for ELC for giving me the meaning of Australia. Thanks for everything, a very huge thank to all people who belong to ELC.”

 

Học viên Vũ Ngọc Hải - Việt Nam

 

MONIKA IVANKORA - CỘNG HÒA SÉC:

 

“Tôi muốn giới thiệu trường ELC cho tất cả mọi người. Tôi đã học ở đây gần 30 tuần. Đại lý của tôi khuyên tôi nên học tại trường này. Tôi rất hạnh phúc vì tôi đã quyết định học ở đây. Đó là một trải nghiệm không thể nào quên.

Vào ngày đầu tiên, tôi cảm thấy hơi hồi hộp nhưng nhân viên của ELC rất thân thiện, vì vậy tôi không cần phải lo lắng. Sau vài phút ở trường, tôi cảm thấy tự tin. Ngày hôm đó tất cả học viên phải làm một bài kiểm tra đầu vào. Bài kiểm tra này giúp bạn tham gia lớp học phù hợp nhất với bạn. Tôi đã học tiếng Anh tổng quát trong 11 tuần. Cá nhân tôi tin rằng đó là một ý tưởng tốt để bắt đầu trong lớp học này để có được sự tự tin hơn trong việc nói.

Sau khóa học này, tôi quyết định tham gia lớp FCE. Tôi đã làm một bài kiểm tra trình độ để vào lớp này. Lớp Cambridge hoàn toàn khác với tiếng Anh tổng quát. Nếu bạn thực sự muốn đạt được tiến bộ nhanh chóng, lớp học này sẽ tốt nhất cho bạn. Với sự hỗ trợ tận tình của giáo viên, tôi đã vượt qua kỳ thi với kết quả mỹ mãn.

Bây giờ, tôi đã được học các khóa học IELTS mà là tập trung vào các kỹ năng học tập. Chúng ta phải giao nhiệm vụ bằng văn bản hoặc trình bày mỗi tuần. Giáo viên của chúng tôi thật tuyệt, cô ấy luôn luôn cố gắng để giúp chúng tôi và cho chúng tôi rất nhiều lời khuyên hữu ích.

Các giáo viên có đủ điều kiện và phong cách giảng dạy của họ là xuất sắc. Họ luôn làm hết sức mình. Tôi cảm thấy rằng họ ủng hộ tôi. Điều tôi thích nhất về trường này là một sự kết hợp dân tộc tuyệt vời. Nhờ ELC Tôi đã cải thiện tiếng Anh của tôi nhanh chóng và đã có thêm rất nhiều bạn bè từ các quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.

Lợi thế rất lớn của trường này là vị trí trong khu trung tâm thương mại. Một khoản tiền thưởng nữa là trường có rất nhiều hoạt động xã hội như các bữa tiệc, các chuyến đi và những chuyến du ngoạn tại Sydney. Hơn nữa, có các lớp học tiếng Anh miễn phí hàng ngày gần như miễn phí, nơi bạn có thể thực hành phát âm hoặc kỹ năng đàm thoại.

 

Học viên Monika - Cộng hòa Séc

 

I would like to recommend the ELC school to everybody. I´ve been studying here for almost 30 weeks. My agent advised me to study at this school. I´m so happy that I´ve made a decision to study here. It is an unforgettable experience.

 

On the first day, I felt a little bit nervous but the ELC staff are really friendly, so I needn´t have been worried. After a few minutes at school I felt confident. That day everyone had to write a placement test. This test helps you to join a class which suits you best. I was in a General English class for 11 weeks. I personally believe that it is a good idea to start in this class in order to gain more confidence in speaking.

 

After this course I decided to join an FCE class. I had to write a qualification test to enter this class. The Cambridge class is completely different from General English. If you really want to make rapid progress this class will be best for you. Thanks to my teacher I passed the exam with flying colours.

 

Now, I have been studying the IELTS course which is focusing on academic skills. We have to hand in a written assignment or do a presentation every week. Our teacher is amazing, she is always trying to help us and give us loads of useful tips.

 

The teachers are fully qualified and their style of teaching is excellent. They always do their best. I feel that they strongly support me. What I most like about this school is a fantastic nationality mix. Thanks to ELC I´ve improved my English rapidly and have made heaps of friends from different countries all around the world.”

Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại