TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC VIÊN VỀ GIÁO VIÊN BẢN XỨ TẠI ELC VIETNAM

Theo ELC Vietnam

ELC – Trường Anh ngữ danh giá nhất Úc và là địa chỉ học tập lý tưởng của sinh viên trên thế giới. ELC hiểu rõ những giá trị quan trọng nhất để làm nên một ngôi trường Anh ngữ chất lượng và tất cả những giá trị đó đều được tạo dựng tại ELC Vietnam.

Tại sao lại chọn ELC Vietnam? Đó là câu hỏi mà nhiều bạn học viên đặt ra cho ELC Vietnam. Vậy để giải đáp vấn đề trên, hãy cùng ELC Vietnam gặp gỡ học viên ELC để cảm nhận về môi trường học tập ở đây nhé.

GIÁO VIÊN BẢN XỨ THẬT TUYỆT VỜI

Chia sẻ với chúng tôi, bạn Hàng Văn Thành – sinh viên khoa CNTT – hiện cũng đang là học viên lớp Elementary 2 tại ELC Vietnam cho biết “Giáo viên bản xứ thật tuyệt vời, họ rất tận tâm với chúng em. Khi chúng em gặp khó khăn về việc không hiểu rõ những ý của từ thì thầy cô tìm đủ mọi cách để giải thích cho chúng em, thầy cô vận dụng đến ngôn ngữ hình thể để miêu tả ý nghĩ của từ vựng mới. Khi có những bài tập qua khó và chúng em không thể làm được thì thầy cô lại tận tình hướng dẫn rất vui vẻ chứ không tỏ thái độ khó chịu với chúng em. Bên cạnh đó để tránh cho buổi học nhàm chán, thầy cô còn cho chúng em chơi những trò chơi nhằm để chúng em bớt căng thẳng trong giờ học, nhờ vậy mà chúng em hòa đồng, đoàn kết với nha hơn và đó là một trong những lí do mà em sẽ tiếp tục học các khóa tiếp theo tại ELC Vietnam”.

trai-nghiem-hoc-vien

Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng để đón nhận những cơ hội cho tương lai bằng việc đầu tư một trình độ tiếng Anh vững chắc từ hôm nay?

Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại