ELC Vietnam trao học bổng “khủng” 4,5 tỉ nhân dịp khánh thành

Nguyên Thảo - BTV ELC Vietnam

 

Sáng 5/9, cơ sở đầu tiên của ELC - trường Anh ngữ danh giá Australia - chính thức khánh thành trụ sở tại Việt Nam đặt tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Để đánh dấu cột mốc quan trọng này và đồng thời chào đón năm học mới 2017-2018, ELC Vietnam cũng trao học bổng hấp dẫn cho sinh viên HUTECH với tổng giá trị lên đến hơn 4.5 tỷ đồng.

 

ELC-vietnam-trao-hoc-bong-khung-nhan-dip-khanh-thanh

Cắt băng khánh thành trụ sở đầu tiên của ELC Vietnam

 

 

Được thành lập theo thỏa thuận hợp tác giữa HUTECH và ELC Australia, ELC Vietnam là cơ sở thứ ba tại Đông Nam Á của trường Anh ngữ toàn cầu ELC Australia - sau các trung tâm ở Bangkok (Thái Lan) và Kuala Lumpur (Malaysia). Với chất lượng đào tạo và uy tín toàn cầu, sự có mặt của ELC Vietnam kỳ vọng là giải pháp học tiếng Anh hiệu quả cho sinh viên HUTECH nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung.

 

Cơ hội học tiếng Anh theo chuẩn Australia với học bổng 100% học phí

Trong thời đại hội nhập hiện nay, tiếng Anh được xem là yếu tố bổ trợ không thể thiếu. Các bạn sinh viên dù đang học ngành gì cũng cần trau dồi ngoại ngữ này. Đáp ứng yêu cầu đó, các học bổng tại ELC Vietnam được xét trao cho sinh viên có thành tích học tập tốt ở tất cả các ngành đào tạo tại HUTECH. Cụ thể, Trung tâm dành 19 học bổng 100% (trị giá 100% học phí) cho những sinh viên có thành tích xuất sắc tiêu biểu nhất của mỗi Khoa/Viện và 200 học bổng 50% (trị giá 50% học phí) cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào.

 

ELC-vietnam-trao-hoc-bong-khung-nhan-dip-khanh-thanh

ELC Vietnam dành tặng hơn 4 tỷ học bổng cho sinh viên HUTECH

 

Là trung tâm Anh ngữ hướng đến sinh viên, ELC Vietnam hiện giảng dạy 03 chương trình chính gồm General English (cải thiện nhanh chóng kỹ năng tiếng Anh để tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế), General + Business English (kết hợp hiệu quả giữa tiếng Anh tổng quát với tiếng Anh cho công việc) và IELTS Courses (luyện thi IELTS từ 6.5 trở lên để có thể du học tại các quốc gia nói tiếng Anh). Các học bổng nêu trên đều được áp dụng cho tất cả các chương trình tại Trung tâm; đặc biệt có giá trị trong suốt năm học 2017-2018 (tương đương 4 khóa học liên tiếp, trị giá khoảng 40 triệu đồng/suất học bổng 100% và 20 triệu đồng/suất học bổng 50%). Sinh viên HUTECH mong muốn xét học bổng ELC Vietnam có thể đăng ký tại phòng Công tác sinh viên đến hết ngày 30/9/2017.

 

ELC-vietnam-trao-hoc-bong-khung-nhan-dip-khanh-thanh

ELC-vietnam-trao-hoc-bong-khung-nhan-dip-khanh-thanh

Học viên ELC Vietnam tham dự lễ khánh thành trụ sở sáng ngày 5/9

 

Bên cạnh học bổng giá trị, ELC Vietnam cũng dành 100 suất ưu đãi (trị giá 40% học phí/suất) cho 100 học viên đăng ký đầu tiên (trước ngày 30/9). Học viên đăng ký từ hai khóa trở lên được giảm thêm 5% mỗi khóa và được duy trì mức giảm 40% cho các khóa tiếp theo. Được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ quốc tế với học phí “ngất ngưởng” tại TP.HCM, các ưu đãi tại ELC Vietnam sẽ là cơ hội không thể bỏ qua giúp các bạn sinh viên có thể trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiện đại theo tiêu chuẩn Australia.

 

ELC Vietnam - cầu nối vững vàng để tự tin làm chủ tiếng Anh

Với hơn 10 năm đào tạo cùng hơn 15.000 học viên từ 35 quốc gia trên thế giới, sứ mệnh của ELC toàn cầu là xây dựng một môi trường học tiếng Anh lý tưởng dành cho mọi học viên. Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông David Scott - Giám đốc ELC Australia - đã bày tỏ niềm vui và vinh hạnh khi hợp tác với HUTECH để mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội học Anh chuẩn quốc tế với phương pháp hiện đại, môi trường năng động và đội ngũ giáo viên nhiệt huyết. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng vào tương lai tươi sáng của một thế hệ sinh viên với kiến thức chuyên môn vững vàng và khả năng tiếng Anh thành thạo.

 

ELC-vietnam-trao-hoc-bong-khung-nhan-dip-khanh-thanh

Ông David Scott - Giám đốc ELC Australia bày tỏ niềm vui khi ELC Vietnam được thành lập

ELC-vietnam-trao-hoc-bong-khung-nhan-dip-khanh-thanh

PGS.TS Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng HUTECH phát biểu tại buổi lễ

 

Được biết, “bí quyết” chủ chốt của ELC là phương pháp đào tạo hiện đại: tăng cường tương tác, giúp học viên “thẩm thấu” tiếng Anh hiệu quả. Học viên “bị” bắt buộc nghe - nói, trao đổi thường xuyên với các giáo viên (100% là giáo viên bản ngữ được đào tạo chuyên môn bài bản), từ đó phát hiện ra điểm yếu riêng để cùng giáo viên tìm ra cách khắc phục phù hợp. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả với sinh viên Việt Nam - đa phần các bạn vững kiến thức ngữ pháp nhưng không được vận dụng thường xuyên, không tự tin giao tiếp với người bản xứ. Không gian học tập thân thiện như một quán cafe cũng góp phần “kích thích” cảm hứng và tinh thần giao tiếp, tạo thêm động lực để học viên thoải mái “tung tăng” cùng tiếng Anh. Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ với hệ thống thiết bị nghe - nhìn và các phương tiện thông tin hiện đại.

 

ELC-vietnam-trao-hoc-bong-khung-nhan-dip-khanh-thanh

Không gian học tập hiện đại, thân thiện của ELC Vietnam

 

Đồng thời với lễ khánh thành, ELC Vietnam cũng chính thức khai giảng các khóa thứ hai vào cùng ngày. Học viên tại ELC còn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa English Extra tại Trung tâm, bao gồm: lớp phụ đạo các kỹ năng ngôn ngữ nhất định, xem phim - hát tiếng Anh, giao lưu thuyết trình bằng tiếng Anh, làm “hướng dẫn viên” cho du khách quốc tế tại TP.HCM..., tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Thông tin chi tiết liên hệ website www.elcvietnam.edu.vn hoặc fanpage ELC Vietnam.

4 BƯỚC THÀNH CÔNG

CÙNG ELC VIỆT NAM !!!

  • Vượt qua sợ hãi
  • Khơi dậy hứng thú
  • Tự tin giao tiếp
  • Tự học chuyên sâu
Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại