ELC Vietnam đồng hành cùng cuộc thi Spelling Bee 2018

Theo ELC Vietnam

 

Chiều ngày 19/12, vòng Chung kết cuộc thi Spelling Bee 2018 do khoa Dược - trường Đại học Công nghệ TP.HCM tổ chức đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và gay cấn tại Hội trường A08.20 - trụ sở chính HUTECH.

 

elc-vietnam-scholarship

 

Cuộc thi năm nay đã thu hút đông đảo các bạn thí sinh tham gia dự thi. Sau vòng Sơ loại, BTC đã chọn ra được 50 bạn xuất sắc tranh tài tại vòng Chung kết. Với 2 phần thi loại trực tiếp với luật thi yêu cầu mỗi thí sinh lần lượt lắng nghe từ Tiếng Anh được cung cấp qua audio và trả lời đáp án trong vòng 30 giây với 3 bước: lặp lại từ, đánh vần và lặp lại từ một lần nữa. Cuối cùng, 10 thí sinh xuất sắc trụ vững tiếp tục đến với phần thi cuối cùng mang tên “Bees go hive” - “Ong về tổ”.

 

Sau mỗi phần trả lời đáp án của thí sinh, Ban giám khảo đưa ra những nhận xét đúng/sai, phát âm lại và ngay sau đó chọn lọc tiếp 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần tranh tài chung kết mang tên “Bees go hive” - “Ong về tổ”. Với luật thi không đổi nhưng mức độ khó của từ vựng ngày càng nâng cao, phần thi cuối cùng này thực sự là một thử thách lớn, đòi hỏi thí sinh ngoài vốn từ vựng phong phú còn phải có khả năng ghi nhớ tốt, sự nhạy bén và phản xạ nhanh dưới áp lực thời gian rất ngắn.

 

Cuối cùng, với kết quả chung cuộc đầy thuyết phục, thí sinh Nguyễn Thành Đạt đã trở thành “Chú ong vô địch” của cuộc thi “Spelling Bee” năm nay. 

elc-vietnam-scholarship

 

Hân hạnh là đơn vị đồng hành, ELC Vietnam đã mang đến nhiều giải thưởng hấp dẫn, nhiều suất học bổng có giá trị đến những bạn dự thi xuất sắc trong lễ trao giải nhằm để các bạn có thể tham gia, trải nghiệm khóa học tại ELC Vietnam để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trong thời kì hội nhập hiện nay.

 

elc-vietnam-scholarship

                       Thầy Andrew - Giám đốc trung tâm Anh ngữ ELC Vietnam trao học bổng top 3

 

Hiện trung tâm ELC Vietnam đang có chương trình ưu đãi khủng các khóa học dành cho các bạn học viên đăng kí kể từ ngày 20/12/2018

 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ELC Vietnam

 Phòng tư vấn A01.04 (cạnh Ministop)

 Hotline: 0902 977 697

 Fanpage: https://www.facebook.com/elc.edu.vn/

Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại