ELC Vietnam chính thức khai giảng những khóa học đầu tiên

Theo Nguyên Thảo - BTV ELC Vietnam

Sáng 14/8, cơ sở chính thức của ELC - trường Anh ngữ hàng đầu Australia - đã khai giảng các khóa học đầu tiên tại ELC Vietnam. Với phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại đã thành công với hơn 35.000 học viên tại 15 quốc gia trên thế giới, sự có mặt của ELC Vietnam được kỳ vọng là giải pháp hữu hiệu giúp sinh viên Việt giỏi tiếng Anh.

 

Được biết, các khóa đầu tiên của ELC Vietnam thu hút hơn 1000 học viên; gồm các lớp General English ở nhiều cấp độ và lớp IELTS Preparation. Học viên học tập tại Trụ sở ELC, trong khuôn viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

 

Giải tỏa “cơn khát” học tiếng Anh cho sinh viên Việt

Được thiết kế theo phương châm “English made Easy”, tất cả các khóa học tại ELC Vietnam hướng đến một mục tiêu duy nhất: giúp học viên vượt khỏi “rào cản” tâm lý e dè, ngần ngại để sử dụng tiếng Anh lưu loát, phát huy hiệu quả kiến thức vốn có và thành thạo tất cả các kỹ năng cần thiết. Trong đó, lớp General English tập trung phát triển phản xạ nghe - nói, đồng thời củng cố nền tảng từ vựng - ngữ pháp căn bản giúp học viên tự tin khi đối diện với người bản xứ. Đây cũng là yêu cầu “bức thiết” khi học tiếng Anh của đa số các bạn sinh viên Việt Nam hiện nay.

 

ELC-Vietnam-chinh-thuc-khai-giang-nhung-khoa-hoc-dau-tien

Môi trường học tập thân thiện trong lớp học của ELC Vietnam

 

Là một trong những học viên của lớp General English trong ngày khai giảng, bạn Phương Anh - tân sinh viên khóa 17 HUTECH cho biết: “Ở cấp 3 thì môn Tiếng Anh của em thường có điểm khá, nhưng em không tự tin khi giao tiếp vì trong lớp ít được nghe nói nên cách phát âm của người nước ngoài thường nghe rất lạ, không hiểu người ta nói gì. Khi kiểm tra đầu vào thì thầy người Úc nói là từ vựng của em ổn, nếu biết cách phát huy thì sẽ giỏi hơn và học nhanh hơn, chứ không cần học từ đầu, nên em chọn đi học tiếng Anh ở ELC".

 

ELC-Vietnam-chinh-thuc-khai-giang-nhung-khoa-hoc-dau-tien

ELC-Vietnam-chinh-thuc-khai-giang-nhung-khoa-hoc-dau-tien

Học viên ELC Vietnam hào hứng với buổi học đầu tiên

 

Vừa phát triển kỹ năng, vừa phát huy hiệu quả kiến thức, bổ trợ hợp lý cho “khoảng trống” trong khả năng giao tiếp, đây chính là “điểm cộng” đặc biệt của ELC Vietnam trong bối cảnh hầu hết các trung tâm chỉ tập trung vào Tiếng Anh thiếu nhi hoặc Tiếng Anh “thuần” giao tiếp cho người đã đi làm, còn các bạn sinh viên thường phải “vất vả” tìm địa chỉ học tiếng Anh phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân. Chính vì vậy, General English hiện là lựa chọn hàng đầu và là chương trình được đông đảo học viên - nhất là tân sinh viên - kỳ vọng khi đến với ELC Vietnam. Trong khi đó, các lớp IELTS Preparation tại ELC Vietnam là lựa chọn của các bạn sinh viên năm 3 - 4, chuẩn bị cho kỳ thi IELTS quốc tế để “bổ túc” cho bản CV của mình một điểm cộng lớn trước các nhà tuyển dụng.

 

Thành thạo tiếng Anh từ môi trường học tập chuẩn Australia

Được biết, các chương trình tại ELC Vietnam được biên soạn bởi chính nhà sáng lập - các giáo viên Australia, đồng thời là tác giả nhiều giáo trình Anh ngữ tại NXB Đại học Oxford, NXB tài liệu học tiếng Anh hàng đầu thế giới. Trực tiếp giảng dạy tất cả các lớp tại ELC Vietnam là đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, giúp học viên tự tin nói tiếng Anh theo cách của người bản ngữ.

 

ELC-Vietnam-chinh-thuc-khai-giang-nhung-khoa-hoc-dau-tien

100% giáo viên bản ngữ đứng lớp ở ELC có chứng chỉ giảng dạy quốc tế

 

Với định hướng “Real English’ - học từ thực tế để ứng dụng vào thực tế, học viên ELC Vietnam được trải nghiệm phương pháp đào tạo hiện đại: tăng cường tương tác - giao tiếp với giáo viên bản ngữ trong nhiều tình huống khác nhau, qua đó phát hiện ra khuyết điểm riêng để dễ dàng khắc phục. Hoạt động giao tiếp xuyên suốt cũng là “chìa khóa” giúp học viên “thẩm thấu” và nói được tiếng Anh với sự tự nhiên, đa dạng của một “sinh ngữ”.

 

ELC-Vietnam-chinh-thuc-khai-giang-nhung-khoa-hoc-dau-tien

ELC-Vietnam-chinh-thuc-khai-giang-nhung-khoa-hoc-dau-tien

Không gian học tập với màu sắc rực rỡ

 

Hỗ trợ tích cực cho phương pháp giảng dạy hiện đại là không gian học tập trẻ trung đầy cảm hứng. Được thiết kế cực bắt mắt với những bức tường kính thoáng đãng và màu sắc rực rỡ, các lớp học tại ELC Vietnam “phá vỡ” hoàn toàn không khí gò bó của những phòng học truyền thống, “kích thích” tinh thần giao tiếp của học viên. Ngoài ra, học viên tại ELC Vietnam còn được hỗ trợ hiệu quả với hệ thống thiết bị nghe - nhìn và các phương tiện thông tin hiện đại, được sử dụng thoải mái nguồn tài nguyên học tập đa dạng tại ELC và tham gia chuỗi hoạt động ngoại khóa English Extra với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Phương pháp và môi trường học tập hiện đại, giáo viên chất lượng và đặc biệt là chương trình đáp ứng đúng nhu cầu học viên, ELC Vietnam xứng đáng khởi đầu với sự kỳ vọng. Được biết, các khóa học tiếp tục khai giảng hàng tháng. Đồng thời, các bạn sinh viên muốn “khám phá” năng lực bản thân có thể “ghé thăm” trụ sở ELC Vietnam bất kỳ thời gian nào để “check” cùng chính các giáo viên bản ngữ.

 

Thông tin liên hệ và đăng ký học:

Văn phòng Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ELC Vietnam

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: (028) 544 999 88 – 0902 977 697

E-mail: elc@elcvietnam.edu.vn

Website: www.elcvietnam.edu.vn

4 BƯỚC THÀNH CÔNG

CÙNG ELC VIỆT NAM !!!

  • Vượt qua sợ hãi
  • Khơi dậy hứng thú
  • Tự tin giao tiếp
  • Tự học chuyên sâu
Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại