Những câu hỏi thường gặp

 

Ghi danh

 

Bạn cần những giấy tờ gì để ghi danh tại ELC?

Khóa học tiếng Anh tổng quát của ELC dành cho mọi đối tượng, cho bất cứ ai có nhu cầu và mong muốn được học và nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai của mình. Tài liệu duy nhất bạn cần điền là mẫu đăng ký có sẵn trực tuyến (liên kết) hoặc là file PDF trên web của chúng tôi. Các khóa học sẽ được phân theo cấp độ, và đòi hỏi mỗi học viên phải một trình độ tiếng Anh tối thiểu, do đó, để ghi danh vào các khóa học này, bạn sẽ cần phải làm bài kiểm tra của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn sẽ có thể hướng dẫn rõ hơn cho bạn về điều này.

 


Sinh viên

 

Sinh viên của ELC đến từ đâu?

Sinh viên ELC là những sinh viên toàn cầu đã chọn Sydney (Australia) để học tiếng Anh.

Tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm học tiếng Anh mới mẻ cho các bạn sinh viên Việt Nam. Mỗi học sinh đều mong muốn gặp gỡ mọi người, tìm hiểu về văn hoá khác nhau và kết bạn mới, vì vậy đây là cơ hội tuyệt vời để mỗi người luyện tập tiếng Anh hàng ngày.

 


Các khóa học

 

Tôi có thể tham gia một số khóa học không?

Nhiều sinh viên kết hợp các khóa học khác nhau trong suốt quá trình học và chúng tôi rất khuyến khích họ làm như vậy. Phần lớn các học viên bắt đầu với một khóa học tiếng Anh tổng quát và sau đó chuyển sang luyện thi Cambridge hoặc Tiếng Anh học thuật khi họ đạt đến mức yêu cầu. Khi bạn đến ELC, bạn sẽ có một cuộc nói chuyện với một trong những giáo viên bản ngữ với trình độ giảng dạy tốt nhất. Họ sẽ đánh giá trình độ của bạn và khi đó bạn sẽ có thể trình bày về sở thích, nhu cầu và kế hoạch tương lai của bạn. Từ đó, chúng tôi sẽ có thể tùy chỉnh kế hoạch nghiên cứu để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

 


Thanh toán

 

Thanh toán trực tiếp tại phòng Tài chính hoặc phòng Tư vấn – Tuyển Sinh của ELC Vietnam.

 


Ngày đầu tiên

 

Tôi nên mang những gì vào ngày đầu tiên?

Không cần phải đắn đo về vấn đề này đâu nhé! ELC không yêu cầu thủ tục nhập học phức tạp, các học viên chỉ cần đến và hoàn thành bài test kiểm tra trình độ ban đầu, thế là xong!

Thông tin bạn cần biết khi chuẩn bị tham gia vào cộng đồng ELC toàn cầu

 

Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại