ELC Việt Nam

 

Học tập tại ELC Vietnam

 

Ngôi trường hiện đại ELC Vietnam nằm ngay trung tâm sầm uất quận Bình Thạnh, gần khu đô thị hành chính quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện cho việc mua sắm, giải trí, du lịch tìm hiểu Thành phố, giao lưu kết bạn cùng khách du lịch quốc tế.

Đồng thời, ELC Vietnam đặt trụ sở tại trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) với khuôn viên rộng lớn và hệ thống phòng học tiện nghi.

 

Bạn sẽ được học tập tại cơ sở:

 

- Cách trung tâm quận 1 (khu Dakao - Saigon) khoảng 10 phút đi xe máy.

- Nằm trên Xa lộ Hà Nội. Trạm xe bus đến các khu trung tâm ngay trước cổng trường.

- Ministop ngay trong khuôn viên trường và các quán cafe nổi tiếng quanh trường.

Khuôn viên tự học của ELC

 

Cơ sở vật chất tiện nghi:

 

- 8 phòng học đầy đủ thiết bị học tập (máy chiếu, laptop, âm thanh...) đầy ánh sáng.

- 1 phòng lớn tạo không gian tự học, nghiên cứu và thư giãn cho học viên.

- Phòng lab phục vụ tìm kiếm thông tin.

- Wifi miễn phí.

- Cửa hàng tiện lợi trong khuôn viên trường học.


 

Cuộc sống tại TP.HCM

 

Thành phố Hồ Chi Minh chính là thành phố đa dạng văn hóa và năng động nhất khu vực Đông Nam Á.

 

Cách sống người Sài Gòn:

 

Thành phố Hồ Chí Minh chính là một nơi thú vị để khám phá bởi sự dung hòa giữa hiện đại và cổ điển.

Tại đây hiện hữu của nhiền nền văn hóa và phong cách Việt - Âu - Hoa với nền ẩm thực phong phú và đặc sắc vùng nhiệt đới.

 

Di chuyển

 

Phương tiện di chuyển chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh là xe gắn máy.

Hệ thống phương tiện công cộng xe bus an toàn và thuận tiện từ ELC Vietnam đến các khu trung tâm.

 

Hoạt động ngoài trời:

 

Với ELC Vietnam, bạn sẽ có được trải nghiệm khám phá văn hóa và nhiều hoạt động ngoài trời khắp thành phố.

Khu vực gần thành phố Hồ Chí Minh còn có những điểm du lịch và trải nghiệm hấp dẫn như Cần Giờ, Vũng Tàu...

 

Cuộc sống - xã hội:

 

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn và hiện đại nhất tại Việt Nam.

Thành phố gần như luôn “sống” cả ngày lẫn đêm với nhiều hoạt động văn hóa và giải trí. Bao gồm bất cứ nơi nào bạn thích như đại nhạc hội, hệ thống rạp chiếu phim, nhà hàng, club và pub, bạn có thể thoải mái tìm ở bất kỳ nơi nào tại thành phố này.

 

Giao lưu kết bạn với bạn bè thế giới:

 

Thành phố Hồ Chí Minh luôn thu hút đông đảo sinh viên quốc tế cũng như hàng trăm ngàn lượt khách du lịch đến tham quan, khám phá Thành phố mỗi năm. Với vốn tiếng Anh vững vàng cùng những hoạt động ngoại khóa bởi ELC Vietnam, học viên sẽ có nhiều hơn những cơ hội gặp gỡ, giao lưu và kết bạn cùng du khách quốc tế, vừa trau dồi tiếng Anh, vừa tìm hiểu những nền văn hóa đa dạng.


 

Phương pháp ELC

 

Học tập ở một môi trường quốc tế là một cơ hội trong cuộc đời bạn để thúc đẩy quá trình học tập và tiến bộ của bạn đến mức bạn muốn đạt được. Nó có vẻ khó khăn nhưng công việc của chúng tôi để làm cho nó dễ dàng! Vậy làm thế nào để chúng tôi làm điều đó?

 

Cấp độ học tập:

 

Vào ngày đầu tiên của bạn tại ELC, bạn sẽ tham dự kỳ thi xếp lớp và phỏng vấn để chúng tôi có thể đưa bạn vào lớp học phù hợp với bạn. Sau đó, bạn sẽ chọn các lớp tự chọn phù hợp theo lộ trình học chính mà bạn đã chọn.

 

Phương pháp tại ELC:

 

Chúng tôi là một trường học thú vị và nghiêm túc về việc học. Bạn sẽ có nhiều cơ hội giao tiếp trong suốt bài học với giáo viên và bạn cùng lớp. Giáo viên của bạn sẽ sử dụng nhiều cách tiếp cận khác nhau để trình bày và thực hành ngôn ngữ cũng như các kỹ năng trong các ngữ cảnh thực tế.

 

Giáo viên tuyệt vời:

 

Giáo viên của ELC luôn được đánh giá xuất sắc bởi các học viên. Tất cả giáo viên tại ELC đều có trình độ Đại học và Chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh TESOL.

 

Học tập tương tác:

 

Bạn sẽ làm việc độc lập, hoặc theo cặp hoặc cộng tác theo nhóm tùy thuộc vào những gì phù hợp với bài học. Các lớp học và không gian học tập của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để giúp bạn giao tiếp và thoải mái và mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn trong ngày học tập của bạn.

 

Học tập bằng công nghệ Media:

 

Trong giờ học, học viên sẽ học theo phương pháp “face to face” với giáo viên. Tuy nhiên, chương trình giảng dạy cũng sẽ áp dụng những công nghệ mới nhất để đảm bảo rằng bài học của bạn được thay đổi, cập nhật và năng động.

 

Tốc độ nhanh, cải tiến tốt:

 

Chương trình học sẽ đi vào chuyên sâu để đảm bảo rằng tiếng Anh của bạn cải thiện rất nhiều trong một thời gian ngắn. Nói tiếng Anh cả ngày, tham gia các hoạt động, giao tiếp với bạn học cùng lớp sẽ giúp bạn tiến bộ.

 

Hoạt động ngoại khóa:

 

Các lớp học, hoạt động và câu lạc bộ đặc biệt của chúng tôi mỗi tuần là cơ hội hoàn hảo để thực hành và nâng cao những kĩ năng mà bạn quan tâm và phù hợp nhất với bạn. Tất cả đều đã bao gồm trong khoản học phí của bạn.

 

Tài liệu học tập:

 

Vào ngày đầu tiên của lớp học mới và nếu bạn thay đổi khóa học hoặc cấp độ, bạn sẽ nhận được các tài liệu học tập để dễ dàng lưu giữ và tham khảo. Chúng tôi tin rằng mỗi lớp học đều cần một giáo trình cơ bản để học viên nắm được cấu trúc chương trình và sử dụng như một tài liệu tham khảo trong tương lai.

 

Sĩ số lớp nhỏ:

 

Chúng tôi có các lớp học nhỏ để bạn có thể nhận được sự chú ý mà bạn cần. Kích thước lớp tối đa của chúng tôi là 20 sinh viên.

 

Kế hoạch học tập:

 

Sinh viên dài hạn lập kế hoạch học tập với các giáo viên cao cấp. Chúng tôi thảo luận về các mục tiêu của bạn và giúp bạn lên kế hoạch để đạt được các mục tiêu đó, bao gồm các môn tự chọn và các môn Ngoại Ngữ Anh để lựa chọn cũng như các kỳ kiểm tra bên ngoài. Bạn cũng sẽ có hướng dẫn thường xuyên với giáo viên lớp để thảo luận về tiến trình của mình và xem lại kế hoạch học tập của bạn.

 

Giấy chứng nhận:

 

Hoàn thành mỗi khóa học tại ELC, bạn sẽ nhận được chứng chỉ của ELC gồm đầy đủ thông tin về khóa học và trình độ tiếng Anh của bạn (có thể so sánh với CEFR). Bạn có thể sử dụng chứng chỉ này như một công cụ khi ứng tuyển tại các doanh nghiệp hoặc đăng ký theo học tại các trường Đại học đối tác của ELC ở Australia.

 

Năm học mới:

 

Khả năng tiếng Anh của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kế khi theo học tại ELC trọn vẹn một học kỳ hoặc một năm học. Tuy nhiên, bạn cũng có thể điều chỉnh năm học và thời gian học tập theo nhu cầu và sở thích cá nhân, để quá trình học tập đạt được hiệu quả cao hơn và trải nghiệm tại ELC của bạn là duy nhất.

Bạn có thể tùy chọn:

Kết hợp các khóa học

Lập kế hoạch nghiên cứu cá nhân

Học với cố vấn học tập cá nhân

Thoải mái lựa chọn giữa các mô hình lớp học, các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ

 

Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại