ELC toàn cầu

Với thông điệp “English Made Easy – Tiếng Anh thật dễ dàng”, ELC hi vọng rằng qua những phương pháp được thiết kế đặc biệt, sẽ giúp cho hàng tỉ người trên thế giới học và sử dụng tiếng Anh thật thuận tiện và thành thạo. Chính vì thế, ELC toàn cầu đã mang chương trình tiếng Anh thế khắp ngõ ngách trên thế giới suốt 15 năm qua.

 

Hệ thống trường ELC

 

Sydney

 

“Căn cứ” đầu tiên của ELC được đặt tại quê hương Sydney (Australia) với 6 phòng học vào tháng 9 năm 2003. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney, ELC Australia dần khẳng định vị thế trường đào tạo Anh ngữ quốc tế hàng đầu với hàng ngàn học viên từ hơn 35 quốc gia đến tham gia học tập.

ELC cùng cấp chương trình đào tạo chất lượng và uy tín, cùng với hàng loạt các dịch vụ du lịch và khám phá văn hóa đặc sắc, các chương trình việc làm thực tập và việc làm ngày lễ.

Trường Anh ngữ ELC Sydney

Trường Anh ngữ ELC Sydney cách Nhà hát Opera 5 phút đi ô tô

 

Kuala Lumpur

 

Tháng 9 năm 2012, ELC tiếp tục phát triển hệ thống trường học đến thành phố năng động nhất Đông Nam Á – Kuala Lumpur (Malaysia). ELC Malaysia xây dựng bám sát hình mẫu về phương pháp và hệ thống chất lượng của ELC Sydney.

Tiếng Anh là ngôn ngữ được nói nhiều nhất tại Malaysia và giáo viên của chúng tôi đều là những người nói tiếng Anh bản ngữ đến từ UK, USA, Australia và Malaysia. Với học viên đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau, cùng nhau học tập tại môi trường quốc tế thật sự. ELC cung cấp đến học viên chương trình chất lượng, khu ký túc xá an toàn cùng các hoạt động du lịch và xã hội tuyệt vời.

ELC Malaysia vinh dự nhận được giải thưởng "ASEAN Business Awards" cho hạng mục trường Anh ngữ xuất sắc nhất năm 2013 và 2014.

Chương trình của ELC cho phép học viên kết hợp và trao đổi khóa học tại Kuala Lumpur và Sydney trong cùng một chương trình.

Trường Anh ngữ ELC Kuala Lumpur cách tòa tháp Petronas khoảng 10 phút đi ô tô

 

Thành phố Hồ Chí Minh

 

Tiếp nối thành công trong của hai “đàn anh” đi trước trong sứ mạng mang tiếng Anh đi khắp thế giới, ELC tiếp tục gọi tên Việt Nam.

Với bước phát triển này, ELC Vietnam liên kết với trường Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh (HUTECH) giúp sinh viên Việt Nam vượt qua trở ngại trong việc học tiếng Anh. Với mong muốn chung từ hai phía, giúp người Việt dùng tiếng Anh tuyệt vời.

Trường Anh ngữ ELC Tp. Hồ Chí Minh

Trường Anh ngữ ELC Tp. Hồ Chí Minh - cách trung tâm quận 1 15 phút đi xe gắn máy

Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại