Cam kết

 

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ CÔNG NHẬN BẰNG CẤP CỦA ELC

 

Hiện nay, để có thể theo học ở các trường Đại học và Cao đẳng trên thế giới, sinh viên quốc tế cần đạt trình độ tiếng Anh nhất định do các trường đưa ra. Thông thường, các trường yêu cầu chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0 hoặc chứng chỉ TOEFL iBT tối thiểu 60 điểm; một số trường yêu cầu vượt qua kỳ thi Tiếng Anh do trường tổ chức.

 

 

Tuy nhiên, nếu hoàn thành chương trình IELTS Preparation của ELC thì bạn đã có thể học tập tại một số trường ở Australia mà không cần chứng chỉ IELTS hay TOEFL. Hiện tại, nhờ liên kết đào tạo giữa ELC với các trường Đại học danh tiếng ở Australia, học viên ELC có thể học tập ngay tại các trường này sau khi hoàn thành chương trình IELTS Preparation ở trình độ phù hợp.

 

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LIÊN KẾT VỚI ELC:

 

 

Ngoài ra, chứng chỉ hoàn thành khóa học của ELC là chứng chỉ quốc tế, được bảo chứng bởi Bộ Giáo dục. Học viên có thể sử dụng chứng chỉ của ELC như là minh chứng cho trình độ tiếng Anh để ứng tuyển hoặc làm việc ở các quốc gia, công ty có sử dụng tiếng Anh.

 

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG:

 

ELC là một trường học tiếng Anh đạt nhiều giải thưởng. Trong tạp chí Travel Travel (đây là Giải Oscar cho các trường học!), Chúng tôi đã được bầu chọn là Trường ngôn ngữ tiếng Anh Nam Hemisphere vào năm 2013, 2012, 2011, 2009 và 2007 và đã được chọn cho cùng một giải thưởng trong năm 2008 và 2010.

 

Trong năm 2013 chúng tôi đã được trao STM 'Superstar' là giải thưởng cuộc đời trong thể loại này. Vì vậy, bạn có thể tự tin rằng bạn sẽ nhận được học phí và dịch vụ tốt nhất.

Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại