Làm sao để "tận dụng" 4 năm Đại học để phát triển tiếng Anh?

 

Theo Niz - BTV ELC Vietnam

"Tiếng Anh giao tiếp" là một "key point" không thể thiếu nếu bạn muốn tỏa sáng trong sự nghiệp tại bất kỳ quốc gia nào. Và "thời gian vàng" để tiếng Anh phát triển vượt bậc chính là 4 năm Đại học. Đừng bỏ lỡ cơ hội tận dụng thời gian 4 năm Đại học nhé. Và đây là chương trình ELC xây dựng cho học viên suốt 4 năm sắp tới!

 

Tổng quan bí kíp

 

Để có thể nắm bắt được các điểm chủ chốt trong sử dụng tiếng Anh, các bạn đều cần phải rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết một cách thường xuyên và đều đặn trong môi trường Quốc tế như là ngôn ngữ thứ hai của các bạn. General English chính là chương trình nhằm giúp học viên cải thiện toàn bộ các kỹ năng tiếng anh, đóng vai trò quan trọng cho các khóa học chuyên sâu như tiếng anh kinh doanh và tiếng anh thuật học thuật. Toàn bộ chương trình General English gồm 06 cấp độ được thiết kế thành 04 giai đoạn đặc biệt, giúp học viên tự tin sử dụng tiếng anh một cách hiệu quả.

Sáu cấp độ của chương trình General English

 

Vượt rào cản tâm lý - Don’t fear

 

Tâm lý chính là rào cản lớn nhất khiến bạn không thể giao tiếp, đặc biệt là sinh viên năm nhất. Bởi vì môi trường học tập cấp ba không giống như môi trường đại học bạn sẽ học bây giờ. Khi đó, bạn phải bắt đầu lại từ đầu với các mối quan hệ mới và việc giao tiếp thông thường đôi khi khiến bạn không thoải mái thì việc giao tiếp bằng tiếng anh sẽ càng khó hơn. Để khắc phục điều đó, tại ELC sẽ giúp bạn khám phá năng lực tiếng anh qua bài kiểm tra tâm lý, bắt đầu những tình huống giao tiếp thông thường rồi từ đó bạn sẽ học phát âm “mặt đối mặt” với giáo viên bản ngữ và cuối cùng là luyện nói tiếng anh bằng phương tiện truyền thông media tại phòng học ELC.

 

Khơi dậy cảm hứng học tập - Enjoy

 

Việc khơi dậy cảm hứng học tập chính là kích thích sự đam mê, hăng say và cảm giác say sưa với tiếng Anh của học viên. Khi học tại ELC bạn sẽ thoải mái thưởng thức các chương trình phim ảnh, âm nhạc từ đó giúp bạn có cảm hứng trong việc từ vựng để nhớ lâu, thích thú nói chuyện theo phương pháp “English Speaking in Group”. Từ đó, học viên sẽ chủ động giao tiếp và chinh phục tiếng anh một cách nhanh chóng theo mục tiêu của mình trong năm 2.

 

Giáo viên ELC tạo hứng khởi nói tiếng Anh trong hoạt động ra mắt Let's Talk tại HUTECH

 

Giao tiếp thành thạo - Communicate

 

Trải qua quá trình phát triển về phản xạ trong 2 năm, năm 3 các bạn sẽ bước ra khỏi lớp học và tham gia các hoạt động ngoại khóa để giúp học viên tự tin trong các tình huống thực tế. Nếu trước đây bạn luôn cảm thấy sợ sệt khi đứng trước đám đông thuyết trình thì giờ đây bạn sẽ không còn phải bận tâm hay lo lắng vì tại ELC bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động English Festival, Voulunteer,.. nhằm tăng khả năng giao tiếp, thuyết trình trong tình huống nâng cao, bất ngờ. Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung khóa Business English để bản thân có thể hoàn thiện kỹ năng giao tiếp trong công việc và học tập hằng ngày.

 

Chinh phục thành công - Learn and run

 

Khi bạn đã đi đến đây thì có thể bạn đã làm khá tốt các bước trên và vẽ ra cho mình một kế hoạch học tập thật hoàn hảo rồi đấy! Bạn đã có thể chủ động tự học chuyên sâu, sẵn sàng hùng biện tiếng anh một cách trôi chảy và giao tiếp hiệu quả trong môi trường học thuật. Lúc này, học viên đã có thể tự tin làm chủ bản thân chinh phục các chứng chỉ quốc tế, du học và săn học bổng.

 

4 BƯỚC THÀNH CÔNG

CÙNG ELC VIỆT NAM !!!

  • Vượt qua sợ hãi
  • Khơi dậy hứng thú
  • Tự tin giao tiếp
  • Tự học chuyên sâu
Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại