Cùng ELC Vietnam - chung tay bảo vệ môi trường

Theo ELC Vietnam

 

Bạn có biết: Người ta ước tính đến năm 2021, con người sẽ sử dụng tới nửa nghìn tỷ chai nhựa mỗi năm. Sản xuất và tiêu thụ các loại nhựa sử dụng một lần là vấn đề không thể kiểm soát, với hơn 8 triệu tấn nhựa thải ra các đại dương trên thế giới mỗi năm. Vấn đề ngày càng tăng này đe dọa các hệ sinh thái của trái đất, làm biến đổi môi trường sống tự nhiên và làm hại động vật hoang dã.

 

Nhằm để hạn chế những chât thải ra ngoài môi trường, một số quốc gia trên thế giới đã có những hành động như "tẩy chay" hay khuyến khích người dân nên mang túi khi đi mua hàng.

 

Tuy nhiên, không chỉ là vấn đề về môi trường mà thói quen sử dụng đồ nhựa dùng một lần còn gây độc hại của chúng với sức khỏe người tiêu dùng.

 

Với tính năng nhẹ, bền, dễ sử dụng… đồ nhựa dùng một lần đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Những chế phẩm này rất được ưa chuộng tại những cửa hàng đồ uống, đồ ăn nhanh hay trong những buổi dã ngoại.
 


Và chính vật dụng tiện lợi, hữu ích và tưởng chừng như vô hại này lại chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn tới sức khỏe.

 

Hãy cùng chung tay với ELC thay thế chai nhựa sử dụng một lần bằng bình nước ELC "so cute" nhé các bạn!

 

 

Theo dõi trang chủ ELC Vietnam để săn ngay cơ hội nhận bình nước ELC! Ngoài ra, đừng quên mang theo bình nước ELC mỗi khi đến lớp nhé.

 

Thông tin liên hệ:

Phòng tư vấn ELC Vietnam: B01.03 - trụ sở chính HUTECH

Hotline: 0902 977 697

Facebook:/elc.edu.vn

 

 

Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại