All About ELC

ELC là trường Anh ngữ hàng đầu, đạt nhiều giải thưởng lớn tại Sydney, Australia. Mỗi năm, ELC chào đón hàng nghìn học viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

 

Tổng quan

 

ELC toàn cầu gồm Hệ thống trường Anh ngữ ELC tại Australia, Malaysia, Tp.HCM (2017) và Chuỗi hoạt động "Teaching Program" phủ khắp các nước khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã hình thành và phát triển trong suốt gần 15 năm qua.

ELC - trường Anh ngữ hàng đầu Australia

 

Giải thưởng

 

ELC đã vinh hạnh 5 lần nhận giải thưởng "Star English Language School Southern Hemisphere" từ tạp chí Study Travel (giải Oscars của Giáo dục) cho hạng mục Trường Anh ngữ tốt nhất giữa vào các năm 2007, 2009, 2011, 2012 và 2013; cũng như vào được danh sách đề cử cuối cùng trong 2 năm 2008, 2010.

Năm 2013, ELC đạt danh hiệu "STM Lifetime Superstar" - giải thưởng STM có giá trị vĩnh viễn. Điều này làm ELC tự hào và tin rằng học viên của ELC sẽ nhân được dịch vụ học tập chất lượng và uy tín nhất.

Năm 2014 và 2015, ELC  thắng giải ASEAN Masterclass cho trường Anh ngữ xuất sắc nhất trong khu vực.

Năm 2016, ELC được trân trọng đề cử NSW Export Awards trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.

Bộ sưu tập giải thưởng danh giá của ELC

Năm 2017, ELC đã đến với Việt Nam – ELC Vietnam. Với phương châm “English made Easy”, ELC Vietnam mang trong mình sứ mạng cải thiện trình độ tiếng Anh của người trẻ Việt.

 

Học viên ELC

 

ELC đón chào hàng nghìn học viên mỗi năm đến từ hơn 35 quốc gia (trong cùng khoảng thời gian) và khoảng 50 quốc gia trong suốt năm học. 

Sự đa dạng tuyệt vời này là điều chắc chắn đến học viên có thể giao tiếp, nói tiếng Anh cả ngày, kết bạn và khám phá văn hóa - cuộc sống.

Số liệu được cập nhật trong 18 tháng vừa qua tại ELC Sydney

 

 

 

Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại