4 bước thành công cùng ELC Vietnam

 

Quá trình giúp học viên vượt qua rào cản tâm lý gồm 4 giai đoạn: 

 

Vượt qua rào cản (DON’T FEAR):

Cảm giác “ngại”, “né tránh”, “sợ nói tiếng Anh”, “sợ nói không đúng”, “sợ họ không hiểu” sẽ là chướng ngại vật cản đường bạn.

Vấn đề của bạn là chưa có kỹ năng phản xạ. Với lượng từ vựng – ngữ pháp hiện có, cứ “bi ba bi bô”. Khi quen với phản xạ, dù bạn nói chưa đúng 100%, nhưng bạn đã thành công bước đầu khi học ngôn ngữ.

 

Thích thú tiếng Anh (ENJOY):

Khi bạn đã không còn sợ tiếng Anh, hãy từ từ tiếp xúc với chúng thật tự nhiên. Qua các trang báo mạng bạn thích, qua show truyền hình bạn hay xem, qua các bộ phim kịch tính. Tất cả sẽ trao dồi kỹ năng tiếng Anh của bạn như người bản xứ, nhờ vào bạn hiểu văn hóa sử dụng từ vựng hơn là lý thuyết và trình nghe nói của bạn cũng tăng đáng kể.

 

Giao tiếp thành thạo (COMMUNICATE):

 Đã đến lúc học viên có thể giao tiếp thoải mái khi có đủ độ tự tin, lượng từ vựng – ngữ pháp và khả năng phản xạ. Việc trình bày quan điểm hoặc ý tưởng của bản thân thông qua tiếng Anh đã là chuyện dễ dàng. Đó là cách mà bạn có thể vừa trao dồi nhiều từ vựng – cấu trúc câu, vừa có thể áp dụng được chúng một cách thành thạo và tự nhiên.

 

Chinh phục thành công (LEARN BY SELF):

Ở ELC, chúng tôi không chỉ dạy tiếng Anh, mà còn là những kỹ năng mền cần thiết cho việc vận dụng văn hóa dùng tiếng Anh, cũng như khả năng tự học. Bởi chúng tôi hiểu, học ngôn tự phải tự thân là rất lớn. Chính vì vậy, sự thành công mà học viên có được nhờ vào kỹ năng tự học mà chúng tôi truyền đạt đến.

Bạn có thể tham khảo 4 bước phát triển tiếng Anh tại đây!

Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại